Home >> TƯ VẤN DINH DƯỠNG >> Nguyên lý dinh dưỡng

Nguyên lý dinh dưỡng

Hiểu rõ Nguyên lý dinh dưỡng dưới đây giúp Bạn xoá tan mọi nguy cơ bị các bệnh mãn tính.

Ăn toàn phần tốt hơn ăn từng phần:

Nhiều người lầm tưởng mình thiếu vitamin nào thì chỉ cần uống bổ sung viên vitamin đó. Đây không phải là giải pháp tốt cho sức khoẻ. Bổ sung vitamin là đúng nhưng quan trọng hơn là cơ thể bạn phải hấp thu tốt nhất các vitamin. Cách bổ sung vitamin tốt nhất cho cơ thể Bạn là sử dụng nhiều loại rau, củ, trái cây tươi vì chứa nhiều chất chống oxy hoá, diệp lục và đặc biệt chứa nhiều vitamin khoáng chất giúp hỗ trợ hấp thụ lẫn nhau. Qua đó, giúp cơ thể bạn hấp thu tối đa các vitamin và khoáng chất có lợi.

Cung cấp Dinh dưỡng không đúng cáchsẽ tạo môi trường của các bệnh mãn tính

Nếu Bạn vẫn giữ chế độ ăn uống nhiều chất đạm động vật, dầu mỡ, đường tinh chế,…là các yếu tố tạo môi trường thuận lợi cho các Gen bệnh mãn tính phát triển mạnh hơn bên trong cơ thể của Bạn. Cách tốt nhất để xoá tan mọi nguy cơ bệnh tật là hạn chế tối đa các loại thức ăn như tinh bột, dầu mỡ, thức ăn tinh chế, thức ăn từ động vật (thịt, trứng, cá, sữa thông thường) vàthay vào đó là dùng đầy đủ các loại rau, củ, trái cây tươi và các loại hạt tươi.

an-rau-cu-tuoi
Rau củ tươi tốt cho sức khỏe

cac-loai-hat-dinh-duong

Các loại hạt ngăn ngừa ung thư

Rau củ trái cây tươi và các loại hạt tươi là nguồn thức ăn lành mạnh cho cơ thể không những phòng ngừa các bệnh mãn tính kể trên mà còn điều trị và đẩy lùi các bệnh mãn tính này.

thuc_an_nhanh

Bạn nên hạn chế tối đa các loại thức ăn không phù hợp nguyên lý dinh dưỡng

Nếu Bạn vẫn giữ thói quen ăn uống hàng ngày không tốt thì bạn có nguy cơ rất lớn mắc phải các bệnh mãn tính như bệnh xơ vữa động mạch, tiểu đường , cao huyết áp, mỡ máu cao, viêm khớp, viêm dạ dày, gout, Parkinson, Alzheimer, sỏi thận, Ung thư,… và các bệnh mãn tính khác!

Thạc sĩ – Bác sĩ Hoàng Hiệp – Chuyên khoa phẫu thuật tim Bệnh viện Nhân Dân 115

Bạn muốn được tư vấn?

Hãy liên hệ hotline: 0987 166 556

Hoặc đặt câu hỏi ngay bây giờ, Chúng tôi sẽ TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.

dang-ky-mua-sua-non

Bạn xem thêm

sua-ngoai-gia-tran-lan

HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH!

Mức độ tiêu thụ sữa của người tiêu dùng tại Việt Nam ngày càng cao ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>