Home >> ĐẶT HÀNG

ĐẶT HÀNG

HÃY ĐẶT HÀNG SỮA NON ALPHA LIPID ĐỂ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

sua-non-alpha-lipid

GIÁ BÁN LẺ: 1.536.000/1 LON

  • 1 lon Alpha Lipid Bạn có thể uống liên tục trong vòng 28 ngày (tương đương với mỗi ngày Bạn chỉ đầu tư cho sức khoẻ của mình 45.000đ/ngày)
    1 ngày chỉ đầu tư 45.000 cho sức khoẻ giúp bạn có thể tiết kiệm khoản chi phí lớn lên đến hàng trăm triệu đồng cho những việc như đi khám bệnh, uống thuốc tây và phẫu thuật, v.v.
  • Bạn xứng đáng nhận được những lợi ích từ công nghệ mới để sống khoẻ hơn mỗi ngày và thực hiện nhiều ước mơ trong cuộc sống thay vì chỉ có 1 ước muốn khi lâm vào bệnh tật.
  • 1 ly café như ở Trung Nguyên hay Starbuck trung bình có giá từ 50.000đ tới 80.000đ nhưng so về giá trị dinh dưỡng với Alpha Lipid thì sự khác biệt là quá rõ ràng.
  • Công nghệ Alpha Lipid là công nghệ đặc biệt và độc quyền mà tập đoàn New Image phải đầu tư hơn 10 triệu đôla để có được sản phẩm sữa non Alpha Lipid
  • Chỉ 45.000 đ/ngày để cơ thể luôn sống khoẻ mạnh và phòng tránh mắc phải những bệnh mãn tính khó chữa là khoản đầu tư quá rẻ cho cuộc sống của Bạn

Bạn xứng đáng nhận được những lợi ích từ công nghệ mới để sống khoẻ hơn mỗi ngày và thực hiện nhiều ước mơ trong cuộc sống !

Đặc biệt Bạn còn có thể dùng Alpha Lipid LifeLine với giá ưu đãi:

GIÁ THÀNH VIÊN: 1.280.000/1 LON

Để sở hữu lon Alpha Lipid với mức giá thành viên
Gọi ngay hotline 0987 166 556

ĐẶC BIỆT KHI TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI BẠN CÒN ĐƯỢC CỬA HÀNG TẶNG PHIẾU KHÁM BỆNH TƯ VẤN CHĂM SÓC SỨC KHỎE DINH DƯỠNG GIÚP BẠN VÀ GIA ĐÌNH CÓ CUỘC SỐNG KHỎE MẠNH TRỊ GIÁ 300.000 Đ/LẦN KHÁM CỦA TH.BS HOÀNG HIỆP.

Hãy đăng ký thông tin của bạn để được tư vấn dinh dưỡng miễn phí.

dang-ky-mua-sua-non