Home >> Tư vấn dùng SỮA NON ALPHA LIPID

Tư vấn dùng SỮA NON ALPHA LIPID

sua-non-alpha-lipid

Thùy Dương (thuyduong84@gmail.com): Trẻ em có uống sữa non được không?

Trả lời:  Chào bạn, Sữa non rất tốt cho trẻ em. Sữa non Alpha Lipid  giúp trẻ em phát triển về nhiều mặt, từ sự tập trung tốt hơn đến tăng cường khả năng của bộ não, tăng trí nhớ, tăng cường hệ thống miễn dịch, phòng ngừa cảm cúm và các bệnh thông thường. Tuy nhiên đối với trẻ em bạn nên lưu ý liều dùng  và các dùng cho trẻ, cụ thể như sau:

– Trẻ em từ 5 tuổi trở lên và người trưởng thành: mỗi lần pha 1,5 muỗng bột sữa và uống 1-2 lần/ngày
– Trẻ em từ 2 – 5 tuổi: sử dụng dung lượng bằng ½ người trưởng thành

Thanh Hằng (thanhhang79@yahoo.com): Hiện tôi đang thừa cân vậy tôi có dùng sữa non được không?

Trả lời: Chào bạn, Sữa non Alpha Lipid với thành phần ít đường, ít đạm và ít béo nên bạn yên tâm là nó sẽ không làm bạn tăng cân mà ngược lại còn giúp cho bạn giảm cân dễ dàng hơn. Các yếu tố tăng trưởng trong sữa non sẽ kích thích cơ thể đốt cháy chất béo giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Quang Thái (qthai81@gmail.com): Ti sao Sa non New Zealand tốt nhất thế giới?

Trả lời: Chào bạn, Sữa non Alpha Lipid từ New Zealand được công nhận là sữa non tốt nhất thế giới. Tại sao? Bởi vì sữa non tại đây chỉ được thu thập từ những con bò ăn cỏ, không có thuốc trừ sâu, thuốc kháng sinh và hormone tăng trưởng. New Zealand có một lợi thế cạnh tranh trong quá trình sản xuất sữa non một phần là do bò sữa ở đây được lấy sữa liện tục 3 tháng trong năm. Điều này có nghĩa sữa non Alpha Lipid từ New Image được thu gom với số lượng lớn và vận chuyển trong trạng thái tươi được ướp lạnh đem từ nông trại đến nhà máy chế biến. Đây là một lợi thế sản xuất quan trọng, bởi vì ở các nước khác, sữa non được thu thập trong đợt đến khi có đủ để xử lý. Điều này có nghĩa là nó phải được lưu trữ trong thời gian dài trước khi chế biến, vì vậy nó được đông lạnh. Đóng băng nhanh chóng và tan băng nhanh chóng các kỹ thuật trước khi xử lý có thể gây thiệt hại cho các phân tử protein và có thể làm tổn hại đến tính toàn vẹn và hoạt động sinh học của globulin miễn dịch, yếu tố tăng trưởng và các thành phần hoạt chất sinh học khác. Các nguồn hoàn toàn tốt nhất của sữa non là từ sữa đầu của đàn bò ăn cỏ. Hơn nữa, các sản phẩm sữa New Zealand nổi tiếng trên toàn thế giới về chất lượng và sự thống nhất trong cả quy trình sản xuất và cung cấp. Các phòng thử nghiệm và tất cả các cơ sở sản xuất sữa non ở New Zealand đều đạt chuẩn ISO 9001.

Minh Tâm(minhtam85@gmail.com): Tôi đang mang thai có uống sữa non được không?

Trả lời: Chào bạn, Sữa non Alpha Lipid chắc chắn sẽ không làm tổn hại đến bạn và thai nhi, sữa non Alpha lipid giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và sức đề kháng cho cơ thể bạn. Sau khi em bé được sinh ra, bé sẽ có lợi khi được hỗ trợ sữa non Alpha Lipid ngay lúc ban đầu. Sữa non Alpha Lipid sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn sau khi sinh con. Nó sẽ giúp bạn phục hồi nhanh hơn. Ngoài ra Sữa non Alpha Lipid cũng sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả và mau lấy lại vóc dáng như trước khi mang thai.

Bạn muốn được tư vấn?

Hãy liên hệ hotline: 0987 166 556

Hãy đăng ký thông tin của bạn để được tư vấn dinh dưỡng miễn phí.

dang-ky-mua-sua-non