Blog Cách kiểm tra Alpha Lipid chính hãng

Cách kiểm tra Alpha Lipid chính hãng

☑️Trên thị trường hiện nay thì sản phẩm sữa non Alpha Lipid đã bị một số đối tượng xấu làm giả, làm nhái, bán với giá rẻ. Hậu quả khi người dùng mua phải hàng giả là tiền mất, tật mang.
☑️Sau đây suanoncaocap.com xin hướng dẫn cách kiểm tra và phân biệt sữa non Alpha lipid thật giả?

1⃣ Kiểm tra mã vạch QR ở thân hộp sữa Alpha lipid: dùng phần mềm quét mã QR (có thể dùng của Zalo hoặc các App quét QR trên điện thoại)


Nếu sản phẩm chính hãng khi quét mã QR sẽ hiện lên trang web của New image International: http://alphalipidlifeline.co.nz

2⃣ Giấy tờ đi kèm: (Cập nhật mới nhất áp dụng từ ngày 1/4/2019)
Công ty New image Việt Nam chỉ bán cho những nhà phân phối đăng ký làm thẻ và những nhà phân phối đó bán ra thị trường cho khách hàng của mình. Khi mua hàng từ công ty New image nhà phân phối sẽ nhận được phiếu giao hàng có dấu đỏ.


Số lô, số lon ở đáy hộp sữa trùng khớp với số lô, số lon trên phiếu giao hàng.

🥛🥛🥛 Với cách kiểm tra trên thì những kẻ làm hàng giả rất khó để sản xuất ra vỏ hộp giống với vỏ hộp sữa thật. Tuy nhiên với thủ đoạn rất tinh vi, một số đối tượng đã thu mua vỏ hộp thật và sữa ở bên trong là giả. Do đó chúng ta cần nhận ra thủ đoạn này và không nên tiếp tay cho bọn làm hàng giả bằng cách bán vỏ hộp sữa đã dùng rồi.

3⃣ Mua tại địa chỉ uy tin
👩‍👩‍👧‍👦  Mua trực tiếp tại Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam:

✔️ Chi nhánh tại Hà Nội

Tầng 2 và Tầng 4, Tòa nhà D2 Giảng Võ, P. Giảng Võ, Q. Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

✔️ Chi nhánh tại Hồ Chí Minh

Tầng 7, tháp A, số 151-155 Bến Vân Đồn, P. 6, Q. 4, Tp. HCM, Việt Nam

Vì công ty chỉ bán cho các nhà phân phối đã đăng ký thẻ thành viên nên quý khách có thể liên hệ trước với suanoncaocap.com, chúng tôi sẽ có nhà phân phối ở công ty để hướng dẫn khách mua hàng trực tiếp tại công ty.

✔️ Mua trực tuyến tại suanoncaocap.com

Các khách hàng ở xa, hoặc không tiện lên công ty có thể mua hàng trực tuyến tại https://suanoncaocap.com/sua-non-alpha-lipid-lifeline/ chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí sản phẩm đến tận nơi cho khách hàng, giao hàng trong vòng 1h đối với các khách hàng ở nội thành Hà nội, và gửi bưu điện nhanh đối với các khách hàng ở tỉnh.
Siêu thị sữa non là một trong những nhà phân phối uy tín trong việc phân phối sữa non Alpha Lipid khắp cả nước, đã được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, với đầy đủ giấy tờ kèm theo, đồng thời có đội ngũ chăm sóc riêng, hướng dẫn sử dụng sản phẩm cho từng khách hàng.

💲 Giá bán của sản phẩm sữa non ALpha lipid chính hãng New Zealand là 1.280.000đ / hộp

☎️ Hotline: 0967.178.123

🌍 Website: https://suanoncaocap.com/sua-non-alpha-lipid-lifeline/

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích

BÀI VIẾT KHÁC