Trang chủ Blog Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng sữa non Alpha Lipid

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng sữa non Alpha Lipid

1, Sữa non Alpha lipid sử dụng cho trẻ từ bao nhiêu tuổi?

Trả lời: Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì sữa non Alpha lipid sử dụng cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên, tuy nhiên trẻ em từ 1,5 – 3 tuổi có thể sử dụng được với liều lượng thấp hơn so với người trưởng thành, các mẹ có thể sử dụng 50ml nước pha với 0,5 muỗng hoặc 100ml nước pha với 1 muỗng sữa trong 1 ngày, trẻ em nhỏ hơn 1,5 tuổi chưa nên sử dụng sữa.

2, Phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú có sử dụng được sữa không?

Trả lời: Với phụ nữ đang mang bầu hoặc đang cho con bú, thì trong trong giai đoạn này người mẹ có nhu cầu cao về canxi để thai nhi phát triển và cần tăng cường hê miễn dịch để phòng chống cảm cúm, ốm đau..

Trong sữa non Alpha lipid chứa hàm lượng canxi cao, ngoài ra còn có kháng thể và lợi khuẩn giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, do đó với bà bầu hoặc phụ nữ đang cho con bú thì sử dụng sữa này sẽ rất tốt.

3, Cách phân biệt sữa non Alpha Lipid chính hãng

Trả lời: Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng với giá bán rất rẻ, để phân biệt hàng chính hãng và hàng thật thì chúng ta có thể quét mã vạch QR trên thân hộp và yêu cầu các giấy tờ kèm theo.

Ngoài ra quý khách nên mua tại những địa chỉ uy tín, đảm bảo bán hàng chính hãng như suanonalphalipid.info

4, Tại sao sữa Alpha lipid được nhập khẩu tại New Zealand lại có chữ tiếng việt

Trả lời: Sữa non Alpha Lipid được phân phối chính thức tới 16 quốc gia bởi tập đoàn New Image International, trên hộp sữa non sẽ có 3 ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Trung là 2 ngôn ngữ quốc tế và một ngôn ngữ nước sở tại để quản lý và giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn.

5, Sử dụng sữa non Alpha Lipid có tác dụng phụ gì không?

Trả lời: Sữa non Alpha Lipid là một loại thực phẩm sạch chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quý giá từ thiên nhiên nên hoàn toàn không có tác dụng phụ gì khi sử dụng, tuy nhiên một số đối tượng có thể xảy ra hiện tượng chuyển hóa ở một thời điểm nào đó, với người bị bệnh đại tràng có thể bị đi ngoài nhiều hơn, người bị bệnh xương khớp có thể bị đau nhiều hơn, một số người bị mẩn ngứa…

Hiện tượng chuyển hóa là việc rất tốt trong quá trình sử dụng, Theo Tiến sỹ – Bác sỹ STANLEY BASS giải thích đó là hiện tượng thay đổi diễn ra khi chuyển sang chế độ ăn uống đúng đắn và hợp lý hơn.

Cơ thể chúng ta rất thông minh, khi có các chất dinh dưỡng mới đến cơ thể bắt đầu một quá trình gọi là “khôi phục”. ‘Trí tuệ’ của tế bào sẽ suy luận đại loại như sau: ‘Ồ! Hãy nhìn các vật liệu mới đến kìa. Thật tuyệt vời – ta đang có cơ hội thoát khỏi đống rác cũ và xây một cái nhà mới thật đẹp.

Nào ta hãy tống lượng mật thừa ra khỏi gan và túi mật, đẩy nó xuống ruột để thải ra ngoài. Nào ta hãy đuổi các chất cặn bã ra khỏi động mạch, tĩnh mạch và mao mạch. Còn những đống bẩn thỉu, hôi hám và vô nghĩa này cũng quá nhiều – ta hãy tống cổ chúng ra ngoài! Lại cả những hợp chất lắng đọng tại các khớp xương cũng đòi hỏi phải tổng vệ sinh, cơ thể đào thải những chất này liên tục đến khi đạt đến trạng thái làm việc hài hòa, khi đào thải thì sẽ gây ra những chuyển hóa như trên”

Khi khách hàng sử dụng mà xảy ra hiện tượng chuyển hóa là điều tốt, chúng ta nên yên tâm sử dụng, trong quá trình chuyển hóa chúng ta nên nghỉ ngơi và ngủ nhiều, các hiện tượng này sẽ yếu hơn và càng mau chấm dứt.

6, Trước đây thì vỏ lon sữa alpha lipid có gân sóng giờ sao lại không có?

Trả lời: Từ tháng 7 – 2018 Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam đã có thông báo chính thức thay đổi bao bì sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline.

Mục đích của sự thay đổi này là để để đồng nhất hình ảnh nhận diện của sản phẩm Alpha Lipid Lifeline trên toàn cầu từ phía tập đoàn New Image International, bao bì lon sản phẩm sẽ được thay đổi không còn gân sóng như trước.

Quý khách còn câu hỏi nào thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi, suanonalphalipid.info sẽ giải đáp sớm nhất.

Hotline: 0949.491.888

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM