Trang chủ Chưa được phân loại Sữa Non Alpha Lipid – Bữa sáng kháng thể cho đại gia đình

Sữa Non Alpha Lipid – Bữa sáng kháng thể cho đại gia đình

Bạn đã biết hiện nay do lạm dụng thuốc kháng sinh nên hiện tượng kháng thuốc đang xảy ra ngày một báo động. Cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cho chúng ta chính là cách nâng cao khả năng miễn dịch trong cơ thể.

Hệ miễn dịch đóng vai trò quan trọng trong cơ thể con người qua những cơ chế chống lại các tác nhân ngoại lai như virus hoặc vi sinh vật. Hệ miễn dịch được xem như một hàng rào bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh.

Có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe nhưng đang được khách hàng tin dùng nhất đó là “ Sữa Non Alpha Lipid Lifeline được sản xuất và nhập khẩu nguyên lon từ Tập Đoàn New Image của Newzeland”.

Sữa Non Alpha Lipid Lifeline có thể sử dụng để thay thế bữa ăn phụ, là công thức dinh dưỡng giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng và chăm sóc sức khỏe cho cơ thể.

Hãy dùng Alpha Lipid Lifeline vào buổi sáng trước khi ăn 30 phút để cơ thể hấp thu tốt nhất các dưỡng chất có trong sản phẩm.

Sữa non Alpha Lipid – Bữa sáng kháng thể của thế kỷ 21

I, Thành phần & Công dụng:

👉Kháng thể IgG: với khoảng 300mg kháng thể có trong 16g pha chuẩn sẽ hỗ trợ tăng cường sức đề kháng chống lại sự xâm nhập của các nhân tố gây hại đối với cơ thể bạn.
👉Canxi: Bổ xung 1000mg canxi cần thiết cho cơ thể giúp hỗ trợ hệ xương, răng chắc khỏe.
👉 Lợi khuẩn: trong 16g pha chuẩn cung cấp khoảng 1 tỷ ( CFU) lợi khuẩn probiotics hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa, tăng cường hấp thu dưỡng chất giúp duy trì và cải thiện sức khỏe.
👉Cung cấp vitamin và các khoáng chất thiết yếu giúp cơ thể duy trì các hoạt động sống một cách ổn định.
👉 Ngoài ra công nghê độc quyền Alpha Lipid giúp tăng khả năng hấp thụ lên tới 90% và bảo toàn hoạt tính sinh học của sữa non.

Thành phần trong sữa Alpha Lipid

II, Đặt hàng:

👉Inbox để đặt hàng và tư vấn nhé!
🚚 Giá tốt, ship COD tận nhà, nhận hàng thanh toán
👉 GIÁ BÁN: 1.280.000 VNĐ/ 01 LON

III, Liên hệ:

👉Hà Nội: Tầng 4 Tòa Nhà D2, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.
👉Hồ Chí Minh: Tầng 4, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, HCM
0949.491.888
(Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm tận nơi)
Hãy để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn tận tình cho bạn!